Bán nhà xưởng cũ, bán khung nhà xưởng cũ giá cao

Bán nhà xưởng cũ, bán khung nhà xưởng cũ giá cao

- in Tổng Hợp
185
Chức năng bình luận bị tắt ở Bán nhà xưởng cũ, bán khung nhà xưởng cũ giá cao
Bán nhà xưởng cũ, bán khung nhà xưởng cũ giá cao

Bán nhà xưởng cũ, bán khung nhà xưởng cũ giá cao

Bạn muốn bán nhà xưởng cũ, bán khung nhà xưởng cũ nhưng chưa biết bán ở đâu, công ty nào uy tín và thu mua với giá cao? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi đến cho chúng tôi. Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát đảm bảo chất lượng dịch vụ, nhanh chóng và giá cả cao nhất trên thị trường.

Những lý do khiến bạn muốn bán khung nhà xưởng cũ?

Bạn đang có khung nhà xưởng cũ và muốn bán lại với một trong số các lý do sau:

  • Nhà xưởng của bạn đã được xây dựng từ rất lâu, tính thẩm mỹ không còn phù hợp với hướng hoạt động của nhà máy hiện nay, vì vậy mà bạn muốn bán khung nhà xưởng cũ và thay khung nhà xưởng mới.
  • Tình hình hoạt động kinh doanh của bạn càng ngày càng phát triển, bạn muốn mở rộng nhà xưởng, nâng cấp công trình khung nhà xưởng với thiết kế mới hơn để không làm đến hiệu quả sản xuất, kinh doanh. Vì vậy, việc bán khung nhà xưởng cũ và thay vào đó là một khung nhà xưởng mới thích hợp là điều rất cần thiết và còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhờ bán bộ khung cũ.
  • Công ty bạn vì một lý do nào đó muốn chuyển đổi mô hình kinh doanh hoặc ngừng kinh doanh, bạn muốn thanh lý khung nhà xưởng để thu về một khoản tiền.

Bán nhà xưởng cũ, bán khung nhà xưởng cũ giá cao

Dù với một lý do nào khiến bạn muốn bán nhà xưởng cũ, bán khung nhà xưởng cũ thì Thịnh Phát chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách nhanh chóng, đội xe chuyên dụng và nhân viên của chúng tôi sẽ xuống xưởng của bạn, tháo dỡ nhanh chóng, sạch sẽ và thu mua với mức giá cao đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Bán nhà xưởng cũ giá cao tại Thịnh phát

Là một công ty lâu năm trong ngành thu mua phế liệu, Thịnh Phát luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chúng tôi luôn cam kết:

  • Thanh lý nhà xưởng với giá cao nhất thị trường: Chúng tôi luôn hiểu rõ chất lượng các công trình nhà xưởng cũ để đánh giá và đưa ra mức giá thu mua phù hợp, đảm bảo thu mua giá cao nhất thị trường sẽ khiến bạn hài lòng bán khung nhà xưởng cũ.
  • Cam kết thanh toán tiền trong một lần: Chúng tôi tôi thu mua nhanh chóng với giá cao mà lại thanh toán tiền nhanh cho khách hàng chỉ trong 1 lần. Bạn có thể chọn được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  • Đội ngũ nhân viên: Với nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn mang đến sự hài lòng tới khách hàng bởi sự nhiệt tình, tận tâm
  • Thời gian thi công nhanh chóng: Thịnh Phát có đội bốc dỡ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và có xe chuyên dụng vận chuyển nên đảm bảo quá trình thi công, dỡ nhà xưởng được nhanh chóng, an toàn. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ vệ sinh sạch sẽ khu nhà xưởng sau khi tháo dỡ.
  • Luôn có mức thưởng hoa hồng cao cho những ai giới thiệu khách hàng: Nếu bạn có người quen, bạn bè đang có nhu cầu bán khung nhà xưởng thì đừng ngần ngại giới thiệu cho chúng tôi để được hưởng mức thưởng này nhé.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, thu mua, phục vụ khách hàng 24/24, kể cả ngày nghỉ.

Trong một ngành có sức cạnh tranh cao như ngày nay, Thịnh Phát luôn đặt sự uy tín, tận tâm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Hướng tới sự hợp bền vững và lâu dài của hai bên.

Quy trình thu mua nhà xưởng cũ, khung nhà xưởng cũ giá cao

Chỉ với một cuộc gọi của bạn, chúng tôi sẽ đưa đội ngũ nhân viên và xe vận chuyển chuyên dụng xuống địa điểm và tiến hành thu mua theo các bước sau đây:

Bước 1:  Khi đến nhà xưởng, nhân viên Thịnh Phát sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá chất lượng nhà xưởng và định giá thu mua. Nếu bạn đã đồng ý với mức giá đó, chúng tôi sẽ đặt cọc tiền cho bạn luôn để bạn yên tâm.

Bước 2: Sau đó, nhân viên tháo dỡ sẽ đến tháo dỡ nhà xưởng một cách nhanh chóng, gọn gàng và đảm bảo an toàn. Tháo dỡ xong sẽ dùng xe chuyên dụng vận chuyển và dọn vệ sinh sạch sẽ sau khi tháo dỡ.

Bước 3: Sau khi đã tháo dỡ và dọn dẹp hoàn tất, Thịnh Phát sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại cho khách hàng. Như vậy, quá trình thu mua hoàn tất.

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh gọn, nhưng Thịnh Phát đã thu mua và tháo dỡ nhà xưởng cũ của bạn hoàn tất, gọn gàng, đảm bảo cho bạn cảm thấy hài lòng nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng gì hết, không phải làm bất cứ việc gì và cũng không phải tốn thời gian, tất cả cứ để chúng tôi lo.

Bán nhà xưởng cũ, bán khung nhà xưởng cũ giá cao

Trên đây là những thông tin hữu ích cho những ai muốn bán nhà xưởng cũ, bán khung nhà xưởng cũ. Hy vọng, với bài viết này, bạn sẽ hiểu hơn về thị trường thu mua phế liệu và hiểu hơn về Thị Phát chúng tôi.

 

You may also like

Ứng dụng của inox thép không gỉ

Ứng dụng của inox thép không gỉ Từ