Thành phần cấu tạo của máy khử độc tố rượu Gipwin

Thành phần cấu tạo của máy khử độc tố rượu Gipwin

- in Tổng Hợp
248
Chức năng bình luận bị tắt ở Thành phần cấu tạo của máy khử độc tố rượu Gipwin
máy khử độc rượu Gipwin

Rượu là một thực thể có hồn, rượu đã được gắn liền giống như một nền văn hóa, một nét đẹp của người dân Việt Nam, trong các buổi tiệc cưới, tiệc gặp mặt cuối năm ,… một thứ đồ uống không thể thiếu đó là rượu.

Tuy nhiên rượu ở Việt Nam thường được sản xuất thủ công, manh bún chưa có tháp thu hồi để tách các độc tố, đặc biệt có những cơ sở thiếu lương tâm trong việc sản xuấ rượu đã không ngần ngại khi pha cồn công nghiệp  vào rượu gây lên các tình trạng ngộ độc trong thời gian gần đây.

Máy khử độc tố rượu GIPWIN có thể khử độc tố bảo vệ bạn và những người thân yêu trong gia đình bạn. Vậy Máy khử độc tố rượu Gipwin là gì? Và thành phần cấu tạo của máy khử độc tố GIPWIN.

máy khử độc rượu Gipwin

Giới Thiệu Máy Khử độc tố rượu GIPWIN

Máy khử độc tố rượu Gipwin là sản phẩm công nghê được công ty giải pháp công nghệ UHC Việt Nam với đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao cũng với các chuyên gia đến từ Hoa Kỳ nghiên cứu và cho ra đời Máy khử độc tố rượu Gipwin.

Máy khử độc tố rượu gipwin đảm bảo thực hiện 3 chức năng sau:

–    Thứ nhất là Khử độc tố andehyt, methanol, fufurol, este,… giúp người uống rượu được xử lý qua máy  không bị đau đầu, cơ thể không hoa mắt, chóng mặt, không khô cổ, không khát nước

–    Thứ hai là đồng hóa, sắp xếp lại các ion phân tử rượu và nước giúp rượu êm hơn, ngon hơn, rượu được xử lý qua máy khử độc tố rượu gipwin tương đương với rượu được hạ thổ 10 năm trong long đất.

–    Thứ ba là xé nhỏ cụm phân tử rượu và cụm phân tử nước giúp quá trình thanh lọc đào thải chất độc ra ngoài cơ thể nhanh hơn, cơ thể không mất nhiều năng lượng để chuyển hóa.

Thành phần cấu tạo  và nguyên lý hoạt động của máy khử độc tố rượu gipwin

Thành phần cấu tạo

Máy khử độc tố rượu gipwin gồm 2 phần chính đó là bộ phận xử lý và phần thân nơi chứa rượu cần khử độc tố . Mỗi bộ phận sẽ có một tính năng và chức năng riêng.

–    Bộ phận của máy lọc độc tố rượu GIPWIN bao gồm các bo mạch điện tử được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và bộ phận này là trái tim của máy chúng tạo ra các dao động phức hợp trong long chất lỏng và chúng chuyển hóa từ điện năng thành động năng.

–    Bộ phận thứ hai là phần thân nới chứa đựng rượu cần khử độc tố và lão hóa,. Về mặt hóa học thì rượu là một dung dịch bao gồm nước, cồn, chất vô , chất hữu cơ, có hoặc không có các độc tố, các hợp chất này lien kết với nhau vô cùng phức tạp và không đồng đều.

Nguyên lý hoạt động

Đây là một sản phẩm công nghệ vật lý điện hóa từ trường đa phân cực chúng có khả năng làm cho rượu ngon hơn, an toàn hơn. Theo tính năng công nghệ nó sẽ làm rượu đặc biệt hơn, ngon hơn mang lại cảm giác nhẹ nhàng, êm dịu hơn rất nhiều.

–    Khi máy khử độc tố rượu Gipwin hoạt động, các thiết bị và các mao mach điên tử tạo ra một chùm bức xạ siêu âm, và chùm bức xạ này có năng lượng cơ học lớn, khi đó nó sẽ tác động lên dung dịch nhằm cưỡng bức dao động của các phân tử có trong dung dịch. Khi các phân tử này chuyển động sẽ tạo ra các bong bóng khí và khe hở.Các bong bóng khí sẽ tang kích thước và áp suất khi di chuyển lên bề mặt của chất lỏng.

–    Tại thời điểm bong bóng khí này vỡ ra thì nhiệt độ giải phóng là 5000 độC VÀ 2000 atm.Chính những tác nhân này sẽ có tác dụng phá vỡ các cấu trúc phân tử của các hợp chất thơm và độc tố có trong rượu. Đây là môi trường thích hợp nhằm thúc đẩy các phản ứng hóa tự nhiên sau vật lý chuyển hóa các chất độc hại như Andehyt, Methanol, fufurol… với thời gian ngắn hơn nhiều lần sơ với sự chuyển hóa trong tự nhiên.

–    Ngoài ra từ trường đa phân cưc sẽ giúp đồng hóa, sắp xếp các ion phân tử rượu làm cho rượu mềm, uống không gắt, hương thơm đậm như rượu được hạ thổ lâu năm. Rươu được xử lý trong thời gian 1 giờ  bằng máy khử khử độc tố rượu gipwin đã chop rượu tương đương với việc hạ thổ trong 10 năm.

Không chỉ vậy Máy khử độc tố rượu GIPWIN được thiết kế nhỏi gọn, tinh tế, sang trọng, đẳng cấp được thiết kế với nhiều công suất khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng rượu của gia đình hoặc những đơn vị có quy mô sản xuất lớn.

Máy khử độc tố rượu gipwin chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến số điện thoại : 0963 656 818 để biết thêm chi tiết về sản phẩm và những ưu đãi tốt nhất cho các bạn.

You may also like

Bán nhà xưởng cũ, bán khung nhà xưởng cũ giá cao

Bán nhà xưởng cũ, bán khung nhà xưởng